0942.558.686
Về công ty

Công ty cổ phần giải trí HCC Việt Nam là đơn vị uy tín, giàu năng lực và kinh nghiệm trong ngành Truyền thông tại Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực Event - Truyền hình – Quảng cáo.

Thế mạnh nổi trội của công ty là tinh thần sáng tạo, khả năng đáp ứng nhanh nhất và tối đa mong muốn của khách hàng, mang lại cho khách hàng kết quả vượt ngoài mong đợi.

Công ty tự hào đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Hòa Phát, Bia Hà Nội, Mobifone, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Tập đoàn Thiên Minh (TMG), ….

XEM THÊM
Đội ngũ

Công ty cổ phần giải trí HCC Việt Nam là đơn với hầu hết các nhân sự công ty được chọn lọc, có chuyên môn và năng lực cao, có kinh nghiệm và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Event – Truyền hình – Quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn, hỗ trợ đưa ra giải pháp nhanh, hiệu quả và khả thi mang lại sự thuận lợi và hài lòng cho khách hàng.

XEM THÊM
Đối tác

Trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực , HCC Productions đã đón nhận được sự tin tưởng của mọi đối tác trên toàn quốc. Sự cam kết về chất lượng hình ảnh video, hình ảnh của chúng tôi đã được thể hiện qua các dự án, sự kiện được thực hiện bởi HCC Productions.

Mỗi chương trình được lên ý tưởng riêng nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, mang lại dấu ấn riêng và đạt được mọi mục đích khách hàng mong muốn.  

Những giá trị cốt lõi của chúng tôi hướng đến: “Uy tín - Sáng tạo - Thấu hiểu - Giải pháp” đã khẳng định rằng HCC Productions sẽ luôn mang tới “Sự hài lòng khi hợp tác”.

XEM THÊM